Xã Hải Phong tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Chiều ngày  26/03/2024 UBND xã Hải Phong long trọng tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”.

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 11/03/2024 của UBND huyện Hải Hậu về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Hòa chung không khí thi đua sôi nổi cùng cả nước Chào mừng các ngày lễ lớn của đất đước, Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), kỷ niệm 78 Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2024).

Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy. Chiều ngày 26/03/2024 UBND xã  Hải Phong long trọng tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”.

Chương trình văn nghệ tại buổi Lễ

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí: Đ/c Đồng Văn Kiên – Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, đ/c Phạm Thế Vinh – PBT Thường trực Đảng ủy xã, đ/c Lương Văn Tuyên, PBT, Chủ tịch UBND và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí công an xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí là bí thư, trưởng xóm, trưởng ban công tác Mặt trận cơ sở xóm, hội đồng sư phạm 3 nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS, các cháu học sinh trường THCS xã Hải Phong và đông đảo nhân dân về tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Chí Công, phó chủ tịch UBND xã đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” Qua đó, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Hải Phong tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, thường xuyên rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đ/c Nguyễn Chí Công - Phó Chủ tịch UBND xã đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân”

Sau Lễ phát động các đại biểu, cùng các đoàn viên, hội viên, viên chức người lao động, các cháu học sinh cùng toàn thể nhân dân đã tham gia giải chạy Olympic theo lộ trình.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.