Đại hội công đoàn cơ sở xã Hải Phong lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028
Chiều ngày 22/04/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở xã Hải Phong khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, được tổ chức tại Hội trường UBND xã.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội  anh tin bai

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Đồng Văn Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Thế Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Lương Văn Tuyên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; đồng chí Hoàng Thị Bắc - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã, các đồng chí Nguyên là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã qua các thời kỳ, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã, hiệu trưởng và đại biểu Công đoàn 3 trường học và 18 đoàn viên Công đoàn cơ sở xã đã về dự.

Các Đại biểu về dự có hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Lương Văn Tuyên – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Vũ Tuấn Việt - Phó Trưởng  phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hải Hậu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Huy Thục đại diện Công đoàn 3 nhà Trường  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Phạm Văn Thành, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của BCH Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2023

Đại hội đã nghiên cứu, thảo luận báo cáo tổng kết của BCH Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2023 được trình trước Đại hội. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu: 100% đoàn viên công đoàn được quán triệt và thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Công đoàn các cấp (đạt chỉ tiêu đại hội). 100% công đoàn viên được học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác, tác phong và kỷ luật lao động (đạt chỉ tiêu đại hội). Làm tốt nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng và chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn (đạt chỉ tiêu đại hội). Nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần tích cực và sự phát triển đời sống, kinh tế - xã hội của địa phương (đạt chỉ tiêu đại hội).  Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Trong nhiệm kỳ không có đoàn viên vi phạm chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương (đạt chỉ tiêu đại hội).

Các đồng chí công đoàn viên tham gia tham luận tại Đại hội

Phát điểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Phạm Thế Vinh – Phó bí thư Thường Trực Đảng ủy đã ghi nhận những kết quả mà BCH Công đoàn cơ sở xã nhà tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua và đã đạt được kết quả cao. Đông chí đã giao nhiệm vụ cho Đại hội và BCH Công đoàn cơ sở khóa VI cần thực hiện khong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn khó VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 3 đồng chí với kết quả đắc cử 100% cho cho cả 3 đồng chí. Tại phiên học thứ nhất của BCH Công đoàn cơ sở khóa VI, đã ra 01 đồng chí Chủ tịch, 01 phó Chủ tịch và 01 ủy viên kiểm tra BCH Công đoàn cơ sở xã Hải Phong nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tại Đại hội đã bầu đồng chí Phạm Văn Thành - Chủ tịch công đoàn xã là đại biểu tham dự Đại hội công đoàn huyện Hải Hậu.

Sau Đại hội, các Đại biểu về dự Đại hội đã chụp ảnh lưu niệm với các công đoàn viên cơ sở xã Hải Phong

Đỗ Văn Quang